Trang chủ Sản phẩm - Đánh giá Đánh giá AVX/Avalox J-Aramid-Cây vợt tấn công trong mơ

AVX/Avalox J-Aramid-Cây vợt tấn công trong mơ

908
0

Vật liệu: Kiso Hinoki, Aramid, Carbon, Kiri
Độ dày: 6.0mm
Trọng lượng trung bình: 88g
Nơi sản xuất: Nhật Bản
Hãng sản xuất: AVX/Avalox
J-Aramid nổi bật với cấu trúc 5 lớp gỗ và 2 lớp Aramid Carbon. Aramid cùng với Zylon (Butterfly) là hai loại vật liệu tiên tiến nhất được ứng dụng trong cốt vợt bóng bàn hiện nay. Những sợi Aramid được đan xen với sợi Carbon vừa tạo ra sự chắn chắn ổn định trong khi vẫn đảm bảo được uy lực trong từng đường bóng. Phần gỗ lõi Kiri cũng như gỗ bề mặt Kiso-Hinoki là loại chất lượng cao, nhiều năm tuổi, đảm bảo được độ chắc chắn và đầm của cốt vợt. J-Aramid cũng là cây vợt bắt đầu cho xu hướng sản phẩm mới của Avalox. Thay vì sản xuất tại Thuỵ Điển như các dòng cổ điển P500, P700…, J-Aramid cũng như các cây vợt thuộc dòng J khác được sản xuất tại Nhật Bản, tận dụng tối đa nguồn nguyên liệu cao cấp đặc trưng (gỗ Kiso-Hinoki), vật liệu tiên tiến (Sợi Carbon-Aramid) và một phong cách thiết kế sắc sảo, trau chuốt.

Thiết kế đẹp mắt, chi tiết in rất sắc nét một phần nhờ lớp gỗ Hinoki thớ mịn trên bề mặt. Cách phối màu và sắp đặt những chi tiết rất hợp lý và dễ chịu. Mức độ hoàn thiện sản phẩm được đẩy lên một tầm rất cao với nhưng chi tiết mịn màng, tinh tế và sắc sảo, xứng đáng là một cây vợt áp dụng công nghệ mới nhất ở đẳng cấp High End.

Tay cầm của J-Aramid thể hiện sự đầu tư chăm chút cao độ từ nhà sản xuất. Đường lượn theo sát hình thái vòng cung của bàn tay, vừa có sự linh động, vừa có sự chắc chắn và quan trọng nhất là tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Về Tính Năng, Avalox vẫn không quên thế mạnh đặc trưng của mình, đó là sự ổn định và cảm giác. Không hề có một cảm giác sạn nào khi sử dụng vợt bóng bàn của AVX. Đường bóng mạch lạc, rất thật tay. Giống như một bài toán với thông số rõ ràng và cố định, bạn có thể nhanh chóng tìm được lời giải. Nếu một đường bóng bị hỏng, bạn sẽ biết vấn đề nằm ở chiến thuật, kỹ thuật hay thể lực. Khi thành công trong một pha bóng, bạn sẽ biết mình đã đề ra chiến lược đúng đắn hay kỹ thuật hợp lý. J-Aramid quá ổn định để bạn gán cho vai trò kẻ phá hoại hay cứu tinh.

Với những kỹ thuật mềm mại như chặn đẩy hay gò/đặt bóng, sợi Aramid và lớp gỗ mềm Hinoki có vai trò tích cực trong việc ghìm bóng, giúp giảm độ cao và chỉnh nhịp được tốt hơn. Trong khi đó, khi phát lực tấn công, sợi Carbon cũng như lớp gỗ lõi cứng bắt đầu phát huy tác dụng làm đường bóng có sự đột biến về uy lực và tốc độ. Vì vậy không những J-Aramid là một cây vợt có tốc độ tốt, nó còn là cây vợt có khả năng tuỳ biến cao theo ý người chơi. Tuy không thể so sánh về tốc độ với những cây vợt thuần Carbon và dày như Sardius, Schlager Carbon…, J-Aramid vẫn là cây vợt có tốc độ cao nhất trong dòng vợt sợi tổng hợp gốc nylon (Glass FIber, Acrylate, Kevlar, Zylon, Aramid…) có độ dày từ 6mm trở xuống.

J-Aramid thể hiện được nhiều ưu điểm hơn khi kết hợp với mặt vợt có độ cứng từ mềm đến trên trung bình. Những mặt vợt có độ mềm hoặc độ mỏng vừa đủ có thể tận dụng được sự ổn định và lực đột biến từ cốt tốt hơn.

Trong hoàn cảnh đường kính bóng tăng lên 40mm và luật cấm keo tăng lực làm ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng tạo xoáy và phát lực của vận động viên, một cây vợt có tốc độ tốt, độ lưu bóng cao và khả năng tuỳ biến rộng như J-Aramid có thể nói là giấc mơ của những người theo trường phái toàn diện thiên về tấn công. Dòng cốt vợt J cũng mở ra một xu hướng mới của Avalox với sự sát sao về công nghệ, kiểu dáng, trong khi vẫn duy trì được bản sắc và cái riêng của mình.

Cùng với Avalox P700, J-Aramid là cây vợt chúng tôi tích cực khuyên dùng với tất cả các trình độ cũng như giơ đánh.


Nguồn : Bóng bàn việt

AVX/Avalox J-Aramid-Cây vợt tấn công trong mơ
4.7 (93.33%) 3 Đánh giás

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here