Đội hình với Xu Xin sẽ là tiên phong, đội Thượng Hải được dự đoán là sẽ thi đấu thật thành công ở giải China Super League.

Trong mùa giải trước, với việc không có lão tướng kì cựu Wang Liquin, đội không thể đặt chân vào vòng playoff và đó thật sự là mùa giải đội thi đấu không tốt. Bên cạnh đó, tay vợt phòng thủ siêu hạng Joo Saehuyk đã chuyển tới thi đấu cho đội khác.

Sohu Sports
Giải Chinese Super League 2015 sẽ khởi tranh cuối tuần này và Joo Saehuyk sẽ ra mắt ở đội khác.
Đội Thượng Hải không thể bước tiếp vào vòng playoff mùa trước và đó thật là điều tiếc nuối cho cả đội đặc biệt cho lão tướng Wang Liquin, người không thi đấu ở sân chơi này do vừa đã giải nghệ. Mùa này đội sẽ bao gồm Xu Xin, Shang Kun, Zhao Zihao, Chen Zhiyang và Zhang yang.
Tuy Wang Liquin không còn trong đội hình, Thượng Hải hi vọng sẽ điều chỉnh hợp lý trong thi đấu và để Xu Xin dẫn dắt cả đội sẽ tốt hơn.
Tay vợt người Hàn Quốc Joo Saehuyk sẽ không còn góp mặt trong đội hình Ningbo mùa này, anh sẽ đến với đội Quảng Đông. Các đồng đội của anh sẽ là Liu Jikang, Yin Hang và VĐV người Hồng Kông Wong Chun Ting.
Ma Te và tay vợt người Đài Loan- Trung Quốc Chuang Chih Yuan sẽ thi đấu cho đội Tianjin mùa này. Sau màn trình diễn đáng thất vọng mùa giải trước, đội Sichuan hi vọng sẽ cải thiện vị trí của họ trên bảng xếp hạng mùa này bằng cách chiêu mộ tay vợt nước ngoài- Chen Chien An.

Huy BK (tabletennista)

Joo Saehuyk chuyển tới thi đấu cho Quảng Đông
5 (100%) 2 Đánh giás