Liu Shiwen chắc chắn rằng đã cố gắng hết sức để chứng minh rằng khả năng của cô trong WTTC, cô đã vào đến chung kết.

Tuy nhiên, đối với những HLV cô vẫn còn thiếu 1 thứ, đó chính là sức mạnh. Khổng Lệnh Huy đã nhận xét, ngoài sức mạnh, cô còn thiếu kinh nghiệm thi đấu. Tất cả những lý do đó đã làm cô thất bại trong trận chung kết.

Nhật báo Guangzhou.

Liu Shiwen đã nhận chiếc huy chương bạc giải WTTC và lý do chính là do cô vẫn thiếu 1 vài kĩ năng cần thiết.
“Liu Shiwen sẽ có khả năng lĩnh hội thêm nhiều trong tương lại. Tại thời điểm đó, cô không biết điều gì sẽ xảy ra tại đấu trường này. Rất nhiều người ủng hộ Ding Ning. Đó là lần đầu tiên Liu Shiwen trải qua tình huống như vậy. Kinh nghiệm của cô vẫn chưa đủ.” Khổng Lệnh Huy nói.

Trong vòng chung kết đơn nữ, Liu Shiwen đã đối mặt với rất nhiều khó khăn và cô không biết phải vượt qua những điều đó như thế nào.

Còn đối với Lưu Quốc Lượng, HLV trưởng của đội tuyển Trung Quốc, Liu Shiwen cần được khích lệ nhiều hơn và đẳng cấp của cô vẫn chưa thể vô địch được giải thưởng danh giá này .

“Trong trận chung kết vừa qua, sức mạnh tinh thần của Liu Shiwen vẫn chưa đạt được đến đẳng cấp vô địch thế giới. Cô cần nhiều động lực hơn. Rất nhiều tình huống không ngờ đến vẫn xảy ra và đó là 1 phần của trận đấu.” Lưu Quốc Lượng đã nhận xét như thế.

Huy BK (tabletennista)

Liu Shiwen vẫn chưa đủ thực lực để chiến thắng giải WTTC
5 (100%) 1 Đánh giá