Xin giới thiệu dòng sản phẩm mới của hãng Leoviz, cốt vợt Leoviz Topaz

Với nguồn cảm hứng bất tận từ cốt vợt gỗ truyền thống, Leoviz đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm cốt vợt thuần gỗ truyền thống 7 lớp gỗ nhưng hội đủ tính năng cho lối chơi bóng hiện đại và hiệu quả.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
Tốc độ: 91
Kiểm soát: 85
Cảm giác: Trung bình, đàn hồi cao.
Trọng lượng trung bình: 91g.
Cấu tạo: 7 lớp gỗ, lớp ngoài Brazilian Rosewood.

[IMG]
MÔ TẢ TỔNG QUAN:
Nếu không muốn đọc lời giới thiệu lê thê về sản phẩm thì có thể gói gọn về Leoviz Topaz như sau: Ổn định trong phòng thủ, hiểm hóc khi tấn công, tinh tế khi kiểm soát bóng.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
Đây là cây vợt có tính hiệu quả rất cao khi giúp một loạt người chơi cải thiện thành tích của mình một cách rõ rệt.
Một cây vợt công thủ toàn vẹn luôn được đánh giá cao từ người chơi mọi cấp độ, nhưng những cây vợt đạt đến mức độ này rất ít, nhất là trong bối cảnh quả bóng bàn thay đổi chất liệu và gia tăng đường kính lên hơn 40mm như hiện nay.
Leoviz Topaz là một trong số hiếm hoi những cây vợt công thủ toàn diện có thể gây áp lực cho đối thủ nhờ khả năng tạo ra các đường bóng hiểm.
[IMG]

Điểm mạnh đầu tiên của Topaz đó là khả năng phòng thủ chặn đẩy cực tốt. Bóng trả lại có hiệu suất vào bàn rất cao, đường bóng thấp, lực bị giảm rất khó chịu, rất khó cho đối thủ khi muốn tăng lực dứt điểm pha bóng.
Điểm đặc biệt thứ 2 là khả năng kiểm soát bóng. Nhờ độ đàn hồi, người chơi có thể đặt bóng, hất bóng hay khống chế bóng theo nhiều cách với hiệu quả cao. Điều này là rất cần thiết khi người chơi muốn có sự biến hoá trong giao bóng và đỡ giao bóng, tạo thế chủ động trong trận đấu.
Khả năng tấn công với điểm rơi, độ xoáy, nhịp biến hoá cũng là điểm rất mạnh của Topaz. Lượng xoáy của quả giật có thể đột biến làm bất ngờ nhiều đối thủ, trong khi điểm rơi có thể xé rộng về phía góc chết của bàn.
Vốn thiết kế cho giơ đánh phản công, Topaz cũng rất hiệu quả trong những pha bóng đối giật dai dẳng ở đẳng cấp cao.
Những người phù hợp với cốt vợt mềm dẻo, đàn hồi có thể phát huy ngay lập tức những ưu điểm trên. Tuy nhiên với những người ưa sử dụng cốt vợt cứng, không rung thì phải mất một thời gian khoảng 1 đến vài tuần để làm quen. Thực ra thì khoảng thời gian này là xứng đáng nếu bạn muốn nâng lối đánh của mình lên một tầm cao mới toàn diện hơn và hiệu quả hơn.
Cốt vợt phù hợp với mặt vợt có độ cứng trung bình. Người chơi có thể sử dụng mặt vợt cứng hơn để gia tăng uy lực khi tấn công hoặc mềm hơn để chặn đẩy và xử lý bóng được an toàn hơn.

Một số VĐV tiêu biểu đang sử dụng và phát huy rất hiệu quả tính năng của Leoviz Topaz hiện nay:

Nguồn : Nhà sản xuất Leoviz Việt Nam

 

Cốt vợt Leoviz Topaz
4.5 (90%) 2 Đánh giás

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here