Tôi qua vào lúc 19h ngày 04/07/2015 Lễ khai mạc giải Toàn Việt Open 2015 đã diễn ra một cách không thể hoành tráng hơn tại NTĐ Lãng Binh Thăng – Tp HCM

BTC đã sử dụng màn hình Led để show toàn bộ quá trình diễn ra khai mạc giải. Bầu không khí Lễ khai mạc nóng lên rất nhiều khi có sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm và dàn Fan hùng hậu xuất hiện trên khán đài.

Ca sĩ Mỹ Tâm và đạo diễn Quang Dũng được vinh dự đánh khai cuộc cho giải. Mặc dù mới tập bóng bàn nhưng ca sĩ Mỹ Tâm cũng đã trình diễn được những đường bóng rất căn bản.

8-2859-1435967234 My Tam

(Hình ảnh : Mỹ Tâm – Họa Mi Tóc Nâu tại Lễ khai mạc giải Toàn Việt Open 2015)

Một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi đội bóng bàn của ông bầu Nghĩa FBI lấy tên là “Họa Mi Tóc Nâu” cũng tham gia giải Toàn Việt. Các FAN hâm mộ của ca sĩ Mỹ Tâm cũng đã dành những tình cảm đặc biệt cho đội bóng bàn “Họa Mi Tóc Nâu”.

Nghĩa FBI hiện là admin phía Nam của diễn đàn bongban.org và đồng thời là ông chủ của website bán hàng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam www.dungcubongban.vn.

hoa-mi-toc-nau hoa-mi-toc-nau-2

Lâu lắm rồi mới có một giải bóng bàn “nghiệp dư” được tổ chức một cách rất chuyên nghiệp như thế.

Hy vọng sau giải đấu này, bóng bàn nghiệp dư của TP HCM nói chung và các tỉnh thành trên cả nước nói riêng sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa từ các cơ quan chủ quản cũng như các tổ chức kinh tế trong cả nước. Hướng đến mục tiêu xã hội hóa thể thao, phong trào nghiệp dư phát triển cũng chính là nền tảng và cú hích để bóng bàn chuyên nghiệp của Việt Nam ngày càng hội nhập và đạt được thành tích cao tại các giải đấu lớn.

NQTK

 

 

Mỹ Tâm – Họa Mi Tóc Nâu tại Lễ khai mạc giải Toàn Việt Open 2015
5 (100%) 2 Đánh giás